52/8 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

0901462804

Hotline: 0962.420.773

Trang chủ»Tin tức»Cách chọn mua ruy băng mực in mã vạch cho máy in mã vạch

Cách chọn mua ruy băng mực in mã vạch cho máy in mã vạch

Cách chọn mua ruy băng mực in mã vạch cho máy in mã vạch

 

Tìm mua ribbon mực in mã vạch, cách chọn mua ribbon mực in tem nhãn mã vạch tốt nhất, các loại ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất, mực in mã vạch, mực in tem nhãn mã vạch nào tốt nhất hiện nay.

Bán mực in mã vạch Avery Dennison 25mm x 500m tại Bình Phước

 

Bán ruy băng mực in tem nhãn mã vạch hiệu Avery Dennison lõi nhựa với khổ rộng 25mm x 500m.

Bạn đang chuẩn bị tìm nhà cung cấp ribbon mực in tem nhãn mã vạch, hay là bạn là người lần đầu sử dụng mực in mã vạch, mực in tem nhãn, bạn không biết mực in mã vạch là gì, hình dáng như thế nào, cách chọn mua như thế nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng mà bạn đang cần, hôm nay tôi xin trình bày một số vấn đề cốt lõi khi chọn mua ribbon mực in mã vạch.

bán ribbon mực in mã vạch ở bình dương, tp hcm, tây ninh, đồng nai, long an

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại ribbon mực in mã vạch của hãng Ricoh, Armor, General, ITW, Union, DNP...đầy đủ cho các bạn chọn lựa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất ribbon mực in mã vạch, mỗi nhà sản xuất thì có vô số chủng loại, còn nhà cung cấp ribbon mực in mã vạch tại thị trường Việt Nam thì kháo nhau đầy đủ mọi chủng loại, này mực này tốt, mực kia xấu, mực này chính hãng, mực kia không tốt…nhiều quá bạn có rối không, giờ tin ai bây giờ, chỉ cần gõ lên google là có hàng loạt nhà cung cấp hiện ra.

Trước hết tôi xin giới thiệu qua ribbon mực in mã vạch là gì. Nó là một loại hỗn hợp mực in mã vạch, mực in sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp - Wax dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Tổng hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt.

Bán mực in mã vạch zebra tại Quảng Ninh

Ruy băng mực in mã vạch hiệu Zebra, chính hãng Zebra, bao bì bên ngoài có in logo Zebra, ngoài ra bên trong lõi giấy cũng được in hình logo Zebra.

Mua mực in mã vạch, bán ribbon mực in mã vạch, mực in tem mã vạch, ribbon mực in tem nhãn mã vạch, ribbon in nhãn mã vạch, ribbon mực in mã vạch xuất xứ Japan, Singapore, mực in mã vạch Malaysia, ribbon Armor, ribbon DNP, General, ITW, ribbon Ricoh, ribbon CSA, bán mực in mã vạch giá tốt nhất, mực in mã vạch Wax, ribbon mực in mã vạch wax premium, ribbon mực in wax resin, ribbon mực in wax resin premium, ribbon mực in mã vạch resin.

Bán mực in mã vạch cho máy in Zebra tại Bến Tre

Bán mực in tem nhãn mã vạch cho các dòng máy in hiệu Zebra.

Ruy băng mực in mã vạch, ribbon mực in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch, flim mực in mã vạch là tên gọi chung của mực in mã vạch sử dụng trên máy in mã vạch, vốn dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy là do con người chúng ta tự đặt và gọi riết thành thói quen, ngoài ra tên gọi tiếng anh của nó là Thermal ribbon, thermal ribbons, thermal barcode ribbon, thermal transfer ribbon, TTR là viết tắt của từ thermal transfer ribbon. Thông thường ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có các màu sắc khác như màu xanh, màu đỏ, màu vàng gold, màu xanh lá, màu xanh dương, bạn cần loại nào chúng tôi đều có sẵn hàng, thời gian cắt khổ ribbon mực in nhanh chóng, trao tận tay cho các bạn.

Bán mực in mã vạch Premium Wax 110mm x 300m tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh

Mực in mã vạch Wax Premium giá thành tương đối nhưng chất lượng không thể chối từ.

Mực in tem nhãn mã vạch, mực in tem mã vạch, ribbon mực in mã vạch, mực in mã vạch Resin, mực in mã vạch Wax Resin, mực in mã vạch Wax Premium, ruy băng mực in mã vạch, mực in tem mã vạch.

Bán mực in tem mã vạch Wax Resin B110A khổ 110mm x 300m

Bán mực in tem nhãn mã vạch Wax Resin B110A khổ 110mm x 300m cho các dòng máy in mã vạch.

Cách chọn mua ruy băng mực in mã vạch, than mực, film mực, ribbon mực in tốt nhất.

Mực in mã vạch có bao nhiêu loại, bạn đã từng đặt ra câu hỏi này chưa, nói thật trên thị trường có rất nhiều loại Ribbon, xuất xứ từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ…còn hãng sản xuất thì vô số. Các đại lý, nhà phân phối kháo nhau này là mực in chính hãng, này là mực không chính hãng và khuyên bạn nên xài hàng chính hãng, như vậy bạn biết đâu là ribbon mực in mã vạch chính hãng, ribbon mực in tem mã vạch nào không chính hãng không.

Bán mực in mã vạch SR-290 tại Vĩnh Long

Ribbon mực in General SR-290 siêu bám. Made in Malaysia.

Xin nói thật, mực in mã vạch nào cũng là mực chính hãng, được đăng ký thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận nhưng quan trọng là hãng nào cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, do đó tôi khuyên các bạn hãy quan tâm đến vấn đề này, đó là chất lượng bản in và thời gian bảo quản sản phẩm như thế nào. Các hãng mực như Zebra, hãng Sato, hãng Toshiba, DNP, Korim, Gerneral, Armor, ITW…rất nhiều và rất nhiều, có phải những hãng này tự sản xuất trực tiếp ra hay không, hay phải đi gia công từ những chỗ khác xong dán thương hiệu mình vào, đây là một câu hỏi bí ẩn chưa ai có thể dám trả lời được.

Bán mực in mã vạch Wax Resin US120, US140, US150 110mm x 300m

Bán mực in mã vạch Wax Resin US120, US140, US150 khổ 110mm x 300m.

 

05 loại ribbon mực in mã vạch tốt nhất hiện nay.

Mỗi nhà sản xuất sẽ có một thế mạnh riêng, một sản phẩm đặc trưng và có hàng trăm loại mực in mã vạch trên thị trường, được phân chia thành 05 loại chính sau:

 

Mực in mã vạch Wax (Mực in tem mã vạch Wax)

Ribbon mực in mã vạch Wax là dòng mã vạch thấp nhất trong các loại mực in mã vạch, nó là dòng có giá thành tương đối thấp, phù hợp với những doanh nghiệp có túi tiền nho nhỏ. Ông bà ta có câu tiền nào của náy cho nên nếu bạn chọn dòng mực này thì thời gian bảo quản sản phẩm tem nhãn sẽ không cao.

Bán mực in mã vạch - mực màu của nhật cực tốt

Mực in mã vạch màu xanh, mùa đỏ, màu vàng, màu trắng...mực in mã vạch wax resin, ruy băng mực in premium wax, ruy băng mực in wax và ruy băng mực in resin.

Các loại ribbon mực in tem mã vạch phổ biến hiện nay như : AWR1, AWR6, AWR8, AWR-6, AWR-8, AWR-7, AWR470, UN500, UN250, UN260, S245, AWX FH, KTX-4, ITW Wax B220, Wax 101, Wax 108, Wax 121, NR21, Toshiba AW1, AW3, AW5…

 

Mực in mã vạch Wax Premium (mực in tem mã vạch Wax Premium)

Ribbon mực in mã vạch Wax chất lượng cao với tên gọi là mực in mã vạch Wax Premium. Được sản xuất với nguyên liệu cao, sử dụng rộng rãi nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, kho bãi, nhãn treo, nhãn thẻ. Sử dụng mực in Wax Premium thì nhiệt độ của máy in mã vạch tương đối thấp và sử dụng trên các chất liệu giấy decal xé rách, thời gian bảo quản tương đối như tem nhãn trong siêu thị, shop…

 

Mực in mã vạch Wax Resin (mực in tem mã vạch Wax Resin)

Đa số các loại mực in Wax Resin in được trên chất liệu giấy decal thường xé rách và loại giấy decal nhựa PVC xé không rách, đây là loại có chất lượng cao và được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào lượng chất Resin bên trong.

bán mực in tem nhãn mã vạch ITW tại KCN Minh Hưng

Ruy băng mực in mã vạch hãng ITW Resin B-325 Made in Korea.
 

Mực in mã vạch Wax Resin là loại kháng dung môi, kháng hóa chất cao và đặc biệt là chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, tem nhẫn, nghành dược phẩm, chức năng tối ưu chính là sử dụng trong nghành đông lạnh, nơi có độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt. Tính năng nổi trội của loại mực in tem mã vạch Wax Resin thường được in với tốc độ cao, nhiệt độ đốt nóng trung bình.

 

Mực in mã vạch Wax Resin Premium (mực in tem mã vạch Wax Resin Premium)

Mực in mã vạch Wax Resin là loại sử dụng nguyên liệu cao cấp hơn, đáp ứng cho các loại nguyên liêu cần in, sản phẩm kháng dung môi, kháng hóa chất cao, chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán PP, PE, PET, PVC.

Bán mực in mã vạch ITW B-324, B-325 tại Hưng Yên , Nhơn Trạch, Lạng Sơn, Lào Cai

Bán than mực in mã vạch ITW B-324, B-325.

 

Mực in mã vạch Resin (mực in tem mã vạch Resin)

Tại sao nó có tên gọi là mực in mã vạch Resin, vì trong nó chất nhựa Resin chiếm tỉ lệ nhiều nhất nên được gọi là mực Resin. Đây là loại mực in tem nhãn có khả năng kháng hóa chất, kháng dung môi siêu tốt, khả năng chống va đập chống trầy xước miễn chê cho nên giá thành tương đối cao.

Mực in tem nhãn mã vạch Resin là sản phẩm cao cấp, sử dụng tốt trên mọi chất liệu như giấy, nhãn PVC, nhãn PP, nhãn PE đặc biệt là nó in trên chất liệu nhãn Ruban trong nghành may mặc, in trên chất liệu mà trong giới nguyên liệu nghành may mặc gọi là giấy lông vịt. Với độ bám dính cực tốt mà nó được gọi là khắc tinh của nhựng vật liệu khó tính. Mực in mã vạch Resin không in được trên chất liệu bình thường, được sử dụng với máy in mã vạch chạy với tốc độ cực cao, một số sản phẩm thông dụng trên thị trường như hãng General RN700, RN770, NR750, NT110H, SDR200 sử dụng cho máy in với thiết kế đầu in nghiêng, SD180, ITW B324. Toshiba AS1, AS2, AS3, RS1, SS1, FS1.

Bán film mực, than mực, phim mưc, ruy băng mực in, than mực in chuyển nhiệt, bán ruy băng mực in mã vạch

Bạn cần mực in mã vạch khổ 220mm x 450m hay khổ 30mm x 300m, gọi ngay hôm nay.
 

Cách chọn mua ribbon mực in mã vạch như thế nào ?

 

Trước khi chọn mua ribbon mực in mã vạch bạn cần đặt ra những tiêu chuẩn sau để quyết định nên và không nên chọn loại nào.

1, In trên chất liệu giấy decal nào.

Nếu như bạn sử dụng in trên chất liệu giấy decal bình thường, loại decal dùng tay xé rách thì bạn nên dùng loại ribbon wax premium, đây là loại ribbon cao hơn một bậc so với ribbon wax, thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất với quy mô lớn, giá thành loại ribbon này cũng tương đối thấp, khoảng 200.000 vnđ/ cuộn đổ lại.

Bán mực in tem nhãn mã vạch trên giấy decal nhựa PVC xé không rách.

Bán mực in tem nhãn mã vạch trên giấy decal nhựa PVC xé không rách.

Bạn cần in lên giấy decal sữa, hay còn gọi là giấy decal PVC, PP, PE thì bắt buộc phải sử dụng ribbon mực in mã vạch Wax Resin, những loại giấy decal này sẽ có 02 loại chính, đó là giấy có một mặt sáng bóng, loại còn là trắng đục. Đây là những loại giấy decal nếu như dùng tay bạn xé sẽ không rách, nó rất dai và dẻo, không thấm nước, không tan trong nước, bạn có thể phân biệt ở điểm này. Giá thành tương đối cao từ 200.000 vnđ đến 350.000 vnđ.

Ngoài ra nếu bạn in trên chất liệu giấy decal xi bạc hay còn gọi là decal thiếc, mặt trên có màu giống màu bạc, dùng tay xé không rách thì phải dùng ribbon mực in mã vạch resin. Còn loại mực in mã vạch Resin cực tốt thường được dùng in trên nhãn ruban sử dụng trong nghành may mặc, in trên giấy Tevek.

Bán giấy decal in màu, in logo cho máy in Barcode

Bán giấy decal in màu, in logo, in thông tin của người và mực in tem mã vạch gọi ngay Mr.Nam 0901.462.804

2, Tem nhãn được dán trên sản phẩm nào, hàng cao cấp, hàng tầm trung hay tem dán dùng để dán lên thùng carton.

Nếu như bạn chỉ in tem dán lên thùng carton bên ngoài thì nên dùng ribbon wax cho nó rẻ, nếu như hàng cao cấp thì bạn có thể dùng mực wax resin cho nhãn decal dùng tay xé rách và ribbon mực in mã vạch wax resin thì nên dùng cho giấy decal dùng tay xé không rách.

Bán mực in mã vạch wax resin tại Cà Mau, Tiền Giang

Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, bạn cần giấy chứng nhận MSDS, ROSH, CO, CQ chúng tôi trao tay các bạn.

3, Hàng được xuất đi ra nước ngoài hay tiêu thụ trong thị trường nội địa.

Đi nước ngoài thì nên dùng mực in mã vạch wax resin hoặc ribbon resin premium, ngoài ra có thể dùng phụ giấy decal bán cảm nhiệt có trán sẵn một lớp mực mỏng bên trong giấy decal.

Hàng tiêu thụ trong nước nên xài ribbon mực in mã vạch wax, nếu như bạn khó tính thì dùng mực in mã vạch wax premium.

4, Môi trường bảo quản sản phẩm.

Sản phẩm bảo quản trong môi trường bảo quản thường xuyên va chạm, ma sát nhiều, hay nhiệt độ nóng nên sử dụng wax resin premium. Trong môi trường kho lạnh thì nên dùng ribbon mực in mã vạch wax resin cực tốt, mức cao nhất.

Bán mực in trên giấy decal PVC không thấm nước dùng trong kho đông lạnh

Phù hợp cho tất cả các loại giấy decal in tem mã vạch, đặc biệt không hề kén chọn bề mặt giấy in, bao gồm mặt nhám, mặt giấy bóng mờ hay mặt giấy trắng bóng.

5, Thời gian bảo quản sản phẩm.

Nếu như bạn cần bảo quản sản phẩm trong khoảng thời gian 12 tháng đổ lại có thể dùng ribbon mực in mã vạch wax premium trở xuống là ok, nếu trên 12 tháng đến 30 tháng nên dùng mực in mã vạch wax resin.

6, Đang sử dụng dòng máy in mã vạch nào.

Nói chung yếu tố máy in tem nhãn mã vạch cũng không quan trọng lắm, chỉ quan tâm đến bề mặt ribbon face out hay face (mực có mặt nằm trong hay nằm ngoài), chú ý thêm đầu in nghiêng hay đầu in phẳng, tốt nhất là bạn cung cấp model máy in mã vạch cho nhà cung cấp ribbon mực in mã vạch là ok.

Bán mực in mã vạch 110mm x 100m tại Biên Hòa, Đồng nai, Bình Dương, Bình Phước

Bán ruy băng mực in mã vạch Wax Resin APR®6 size 110mm x 70m với lõi giấy 0.5inch bấm rãnh 02 đầu.

Tôi đã trình bày sơ qua cho các bạn 05 loại ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện. Trước khi mua hàng các bạn cần xin nhà cung cấp một cuộn mực mẫu để test, đánh giá kết quả cũng như nhu cầu của mình tới đâu mà chọn lựa loại Ribbon mực in mã vạch cho phù hợp. Kích thước chuẩn trên thị trường hiện nay là khổ 110mm x 300m, có 02 loại face in và face out, nên chú ý kỹ để cắt nhầm, nếu như bạn là người không biết thì nên xem bản vẽ hướng dẫn trên máy in, nó có hướng dẫn đường đi của ribbon mực in tem mã vạch (xem thêm hình bên dưới)

Một số kích thước mực in mã vạch như sau : 30mm x 300m, 35mm x 300m, 40mm x 300m, 45mm x 300m, 50mm x 300m, 55mm x 300m, 60mm x 300m, 65mm x 300m, 70mm x 300m, 75mm x 300m, 80mm x 300m, 85mm x 300m, 90mm x 300m, 95mm x 300m, 100mm x 300m, 105mm x 300m, 110mm x 300m, 115mm x 300m, 120mm x 300m, 130mm x 300m, 140mm x 300m, 145mm x 300m, 150mm x 300m, 160mm x 300m, 165mm x 300m, 170mm x 300m, 110mm x 100m, 110mm x 450m, 110mm x 600m, 210mm x 300m, 210mm x 450m, 210mm x 600m, 215mm x 300m, 215mm x 450m, 215mm x 600m…

Cần chú ý đường kính lõi của Ribbon mực in, bình thường sẽ có lõi 12.5mm hoặc 25mm, máy sử dụng 1 lõi hoặc 2 lõi, các bạn để ý thêm điểm này. Các thuật ngữ thường sử dụng đối với ribbon mực in mã vạch như:

Face out : mặt mực in được nằm bên ngoài

Face in : mực mặt in được nằm ở bên trong

Core : lõi

0.5 inch core : lõi 0.5 inch (12.5mm)

1 inch core : lõi 0.5 inch (25.4mm)

Flush : lõi và ribbon mực in tem mã vạch bằng nhau

Notch : lõi có khe ở 02 đầu

Both side notch : lõi có rãnh ở 02 đầu.

Sub core : ribbon mực in mã vạch có kèm lõi phụ để thu hồi film mực đã sử dụng.

Flush out : chiều dài lõi dài hơn film mực in mã vạch, ribbon nằm ở trung tâm (xem hình đính kèm)

Thời buổi nay ribbon mực in tem mã vạch gần như loạn, quá nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà cung cấp, mỗi nhà mỗi vẻ, tên gọi model thì quá xá tên, bạn cần hàng test hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bán than mực in mã vạch tại Đà Nẵng, Bình Định, Quãng Nam, Quảng Ngãi

Film mực in mã vạch Resin AXR®7+ quy cách 50mm x 300m với lõi giấy 25.4mm.

Bạn tham khảo thêm một số tên gọi mà giới chuyên môn thường dùng như :

Ribbon in mã vạch
Mực in mã vạch
Thermal barcode ribbon
Barcode ribbon, Barcode ribbon buyers, Barcode ribbon suplliers
Barcode printer ribbon, ruy băng mực nhiệt, ruy băng in chuyển nhiệt, film mực
Ribbon mực in truyền nhiệt, ribbon mực in chuyển nhiệt
Film in nhiệt, than in nhiệt, than in chuyển nhiệt, than in mã vạch, film in mã vạch, ruy băng in mã vạch, ruy băng in nhiệt.
Ruy băng nhiệt, ruy băng in tem mã vạch, mực in tem mã vạch, mực in tem nhãn
Ribbon wax resin, ribbon resin, ribbon wax premium, ribbon wax, ribbon wax resin premium.

Ngoài ra các bạn nên tìm hiểu thêm các loại loại giấy decal in tem nhãn mã vạch để định hướng cho việc chọn lựa ribbon mực in mã vạch. Chúc các bạn thành công, nếu cần trợ giúp có thể gọi cho chúng tôi vào đường dây nóng  0901.462.804

Bài viết liên quan